Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd
Nhà

Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Trung Quốc Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  1. Đúc Máy Tiện Ngang, Máy Tiện Đứng, Máy Tiện Cuộn, Máy Tiện CNC khác.

   

  Chúng tôi có xưởng đúc riêng cho quá trình đúc.Chúng tôi có thể kiểm soát chất lượng rất tốt.

   

   

  2. quy trình gia công

   

  Chúng tôi có máy mài giàn lớn 12 mét, máy phay giàn lớn và máy doa để hoàn thành quá trình phay, doa, mài cho các bộ phận máy như bệ đỡ, ụ máy, bệ máy, ray dẫn hướng, v.v. Đảm bảo độ chính xác và độ cứng cao của máy.Tất cả các bánh răng, ray dẫn hướng đều được mài bằng máy mài giàn của chúng tôi.

   

  Bên cạnh đó, chúng tôi kiểm tra tất cả các thành phần chính của máy sau quá trình gia công để đảm bảo chất lượng cao.Một khi chúng tôi phát hiện ra một số vấn đề, chúng tôi sẽ loại bỏ bộ phận máy ngay lập tức.

   

  Nguyên tắc của công ty chúng tôi là: Chất lượng luôn đi đầu!

  Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2

   

   

   

   

  3. Kiểm tra máy tiện

   

  Chúng tôi kiểm tra độ cứng, độ cứng, độ thẳng của máy bằng các thiết bị chuyên nghiệp, chẳng hạn như hệ thống phát hiện độ cứng và máy chuẩn trực.

   

  Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 3Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 4

 • OEM/ODM

  Chúng tôi chuyên sản xuất máy tiện tùy chỉnh, máy tiện cuộn, máy tiện CNC, Máy tiện ngang hạng nặng, Máy mài CNC, Máy tiện phay CNC, Máy tiện khoan CNC, Máy tiện mặt bích, Máy tiện kiểu sàn, v.v.

   

  Logo và thương hiệu Máy tiện của chúng tôi là NTM.Chúng tôi cũng thiết kế và sản xuất Máy tiện theo yêu cầu với logo của khách hàng.

   

  Nhiệt liệt chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi để hợp tác kinh doanh.

   

  Cảm ơn bạn.

   

  Đây là máy tiện của Khách hàng Châu Âu do công ty chúng tôi sản xuất với logo, thương hiệu và ngôn ngữ địa phương của khách hàng.

   

  Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 • Nghiên cứu và phát triển

  Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật và kỹ thuật chuyên nghiệp của riêng mình để cung cấp thiết kế và sản xuất máy tiện theo yêu cầu với hơn 50 năm kinh nghiệm.

   

  Chúng tôi có thể thiết kế và chế tạo các loại máy tiện cnc đặc biệt, máy tiện đứng, máy tiện ren, máy tiện cuộn, máy tiện mặt bích, máy tiện ren ống, máy tiện mài cnc, máy phay cnc và các máy tiện ngang khác.Chúng tôi có khả năng cung cấp thiết kế độc đáo giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả gia công.Điều này làm cho công ty của tôi đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng máy tiện từ thị trường trong và ngoài nước hàng năm.

Chi tiết liên lạc
Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd

Người liên hệ: Anna Sun

Tel: 18266613366

Fax: 86-532-87729858

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)