Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd
Nhà

Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd

Trung Quốc Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd

1 2 3 4
Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd
Phòng họp

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : NTM hoặc máy tiện tùy chỉnh cũng có sẵn
Số nhân viên : >200
Doanh thu hàng năm : 8000000-10000000
Năm thành lập : 1969
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Company Features: Specially designed and manufacture customized lathe

Qingdao North Torch Machine Tool Co., Ltd được thành lập vào năm 1969. Ban đầu nó thuộc Xí nghiệp Quân sự Sân bay Liuting của Hàng không Hạm đội Biển Bắc (Nhà máy Máy móc Hàng không), chịu trách nhiệm chính về bảo trì máy bay, gia công phụ tùng, trung và chế tạo máy cỡ nhỏ, v.v ... Theo văn bản ban hành năm 1999 của quân ủy trung ương và hội đồng nhà nước, công ty được chuyển từ xí nghiệp quân đội thành công ty tư nhân và không ngừng phát triển.

 

Máy tiện mặt, Máy tiện mặt bích, Máy tiện ngang, Máy tiện ngang hạng nặng CNC, Máy tiện tiện cuộn, Máy tiện quay chân vịt, Máy tiện thông thường, Máy tiện mặt đầu CNC, Máy tiện trục bánh xe ô tô, Máy tiện kiểu sàn lớn, Máy tiện CNC và Máy tiện phay CNC là sản phẩm hàng đầu của công ty.Những chiếc máy này được ứng dụng rộng rãi trong năng lượng & vận tải, khai thác mỏ & luyện kim, đường sắt & đóng tàu, đúc ống, phụ tùng ô tô, công nghiệp hóa chất phong điện và các ngành sản xuất máy móc khác.

 

Chúng tôi cung cấp phần mềm thiết kế 3D và xử lý thông tin CAD / CAM hoàn hảo, kết hợp với các cơ sở giáo dục đại học trong nước để tạo thành hiệp hội khoa học và công nghệ.Trung bình chúng tôi tung ra hơn 5 sản phẩm bằng sáng chế kỹ thuật cao hàng năm.

 

Công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO9001, Chứng chỉ CE, Chứng chỉ EAC, Chứng chỉ BV, v.v. và trở thành một trong 100 doanh nghiệp tăng trưởng tiến bộ được hỗ trợ bởi Chính phủ Thanh Đảo.Đây cũng là doanh nghiệp được hỗ trợ bởi quỹ đổi mới sáng tạo quốc gia.Là doanh nghiệp chủ lực của tỉnh Sơn Đông, chúng tôi là doanh nghiệp đầu tiên nghiên cứu và chế tạo dòng máy tiện sàn loại lớn.

 

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Georgia, Nga, Ấn Độ, Iran, Panama, Colombia, Brazil, Indonesia, Úc, Mexico, Mỹ, Pháp, Iran, Chile, Na Uy, Thái Lan, Pakistan, Argentina, v.v. chất lượng với mức giá thấp nhất và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp làm cho chúng tôi tách biệt với các đối thủ cạnh tranh khác và giành được danh tiếng tốt từ khách hàng trong và ngoài nước.

 

Với khái niệm “đa dạng và theo đuổi sự xuất sắc”, chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp cho khách hàng.

 

Tag: Nhà sản xuất máy tiện chuyên nghiệp Trung Quốc, Máy tiện, Máy tiện ngang, Máy tiện CNC, Máy tiện ống, Máy tiện cuộn, Máy tiện đứng.

 

 

 

Chi tiết liên lạc
Qingdao North Torch Machine Tool Co.,Ltd

Người liên hệ: Anna Sun

Tel: 18266613366

Fax: 86-532-87729858

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)